Quy trình giặt ướt cơ bản là một quá trình tuần tự sử dụng nước và các hóa chất giặt, tẩy để làm sạch quần áo, đồ dùng sau đó là vắt, sấy khô. Giặt ướt thường thân thiện và an toàn với môi trường hơn, tuy nhiên hiệu quả giặt tẩy không cao và không giữ được độ bền đẹp của sợi vải như giặt khô.

giatkholahoi-46

Hay để hiểu một cách đơn giản, giặt khô khác với giặt ướt là:

– Giặt ướt: Quần áo + Nước + Hóa chất giặt nước + Máy giặt nước. Sau giặt, máy xả, quần áo được vắt khô. Nước được thải bỏ

– Giặt khô: Quần áo + Dung môi + Hóa chất giặt khô + Máy giặt khô. Sau giặt, máy xả, vắt và sấy khô quần áo. Dung môi được tách chất bẩn, chưng cất hoặc qua bộ phận lọc để thu hồi dung môi sạch tái sử dụng.

Tại sao nên giặt ướt?

Chi phí thấp, thân thiện với môi trường và con người, đó là những gì giặt ướt mang lại, với các món đồ sử dụng hàng ngày như quần áo phông, quần jean, bộ đồ mặc nhà bằng các chất liệu thông thường … thì giặt ướt là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn, vừa rẻ lại vừa sạch.

Giặt ướt sấy khô tại Giặt là Hoàn kiếm

Bước 1: Phân loại quần áo có màu, đồ trắng

Bước 2: Xử lý trước các vết bẩn khó giặt sạch bằng máy như cổ áo, tay áo….

Bước 3: Đổ một lượng vừa đủ bột giặt và nước xả làm mền vải vào máy giặt. Chọn chế độ giặt quần áo thích hợp và bấm máy.

Lưu ý: nếu quý khách không muốn sử dụng nước xả cho quần áo của mình, xin vui lòng ghi lại yêu cầu trên đơn hàng

Bước 4: Lấy quần áo đã giặt xong đưa vào máy sấy chuyên dụng. Chế độ diệt khuẩn của máy sấy sẽ giúp khử mùi ẩm mốc, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Bước 5: Gấp quần áo, cho vào túi đựng và giao cho khách hàng.

 

Chúng tôi sẽ giao nhận đồ tận nơi, theo giờ yêu cầu, hàng ngày từ 6h đến 22h .

Liên hệ hotline: 09374 88810

Free ship Quận Hoàn Kiếm, các Quận khác xem Tại đây

Giặt khô là hơi Hoàn Kiếm đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn