Giặt khô là hơi

 

Giặt khô là hơi từ lâu đã trở thành 1 phương pháp giặt thay thế cho giặt nước đối với một số loại đồ giặt, có rất nhiều nguyên nhân để quần áo phải giặt khô trong đó có một số nguyên nhân chính như sau:

Loại vải nhạy cảm với nước:

Có một số loại đồ vải rất nhạy cảm với nước nghĩa là không thể chịu được điều kiện giặt máy thông thường. Với những loại chất liệu này nhất thiết phải giặt khô hoặc không phải được  giặt tay nhẹ nhàng với loại hóa chất đặc biệt không chưa xút và các loại chất tẩy.

Giat kho la hoi quan Hoan Kiem

Complet, veston… là những loại quần áo cần được giặt khô

Vấn đề co-rút vải:

Một số loại chất liệu chứa các sợi được làm từ lông hoặc sợi gốc động vật như len, tơ tằm..do cấu trúc sợi vải nên khi giặt trong nước sẽ dễ bị co, rút hoặc dão và nhăn

Giat kho la hoi quan Hoan Kiem 2

Áo bị co rút vải

Chất lượng đồ giặt:

Giặt khô mang đến sự hoàn hảo cho chất liệu vải và giúp giữ chất lượng và hình dáng đồ giặt như ban đầu. Trong thực tế để tạo kiểu dáng, giữ nếp và độ cứng của các loại quần áo mới, người ta thường phủ một lớp “hồ” đặc biệt , tuy nhiên khi giặt nước những lớp “hồ” này thường bị hòa tan trong nước làm mất đi kiểu dáng ban đầu và theo đó dần dần làm mất đi form dáng quần áo.  Điều này rất ít khi xảy ra khi giặt khô. Giặt khô giúp bảo toàn quần áo như ban đầu và đặc biệt giữ bền màu sắc lâu hơn. Phai màu lên đồ trắng là ác mộng khi giặt tẩy, nguyên nhân của sự phai màu này chính là một số loại quần áo được lên màu bằng các loại chất nhuộm gốc nước sẽ rất dễ bị phai trong nước và bám lên những bề mặt vải sáng màu, tuy nhưng những chất nhuộm này lại khá bền khi giặt trong dung môi giặt khô và giúp quần áo giặt khô ít bị bạc.

Ngoài ra ví dụ khi giặt áo lông vũ, giặt nước dễ khiến các mảng lông bên trong áo vón lại với nhau, theo thời gian áo mất dần độ xốp và nếu phơi trong thời tiết ẩm hoặc phơi không khô kỹ, sau một thời gian sẽ làm áo có mùi hôi.

Giat kho la hoi quan Hoan Kiem 3

Hay để hiểu một cách đơn giản, giặt khô khác với giặt nước là:

Giặt nước: Quần áo + Nước + Hóa chất giặt nước + Máy giặt nước. Sau giặt, máy xả, quần áo được vắt khô. Nước được thải bỏ

Giat kho la hoi quan Hoan Kiem 4

Giặt nước ( giặt ướt )

Giặt khô: Quần áo + Dung môi + Hóa chất giặt khô + Máy giặt khô. Sau giặt, máy xả, vắt và sấy khô quần áo. Dung môi được tách chất bẩn, chưng cất hoặc qua bộ phận lọc để thu hồi dung môi sạch tái sử dụng.

Giat kho la hoi quan Hoan Kiem 5

Giặt khô

Giặt khô là hơi tại Giặt là Hoàn Kiếm

Giặt khô là hơi Hoàn Kiếm luôn áp dụng công nghệ thích hợp nhất cho đồ giặt của khách hàng, đem lại cho khách hàng kết quả và chất lượng tốt nhất. Giặt là Hoàn Kiếm không bao giờ áp dụng công nghệ trái ngược với quy định và chỉ dẫn cuả công nghiệp sản xuất, ngoài trường hợp được sự đồng ý hoặc chỉ thị của khách hàng.

Giặt khô là hơi Hoàn Kiếm luôn sử dụng các hiểu biết đặc biệt về tính chất vải, các chất tẩy và chất giặt để đáp ứng được chỉ dẫn của công nghiệp sản xuất, mong muốn của khách hàng và kết quả của sản phẩm tốt nhất.

Các chất giặt, chất tẩy và cung cách là hơi dùng bởi giặt khô là hơi Hoàn Kiếm là những công nghệ giặt chuyên nghiệp hoàn toàn khác biệt với cung cách giặt là dân dụng. Công nghệ này cho phép giặt khô là hơi Hoàn Kiếm luôn luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ và độ bền của sản phẩm với giá cả phải chăng.

Bảng giá giặt khô là hơi Hoàn Kiếm xem Tại đây

Chúng tôi sẽ giao nhận đồ tận nơi, theo giờ yêu cầu hàng ngày từ 6h đến 22h .

Free ship Quận Hoàn Kiếm, các Quận khác xem Tại đây

Liên hệ hotline 09374 88810

Giặt khô là hơi Hoàn Kiếm đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách.