Giặt là khách sạn, nhà hàng, spa

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong ngành giặt là công nghiệp chúng tôi hiểu rằng việc giặt đồ khách sạn, nhà hàng là việc có tầm quan trọng và ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của quí đối tác.

Khi cung cấp dịch vụ giặt là cho khách sạn, nhà hàng, chúng tôi hiểu rằng ngoài việc giặt sạch, trắng và sáng sản phẩm còn phải đảm bảo về độ phẳng của ga, độ bông, độ mềm của khăn và quan trọng phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài, không được làm mòn, ố, rách, mục sản phẩm. Ngoài ra tiến độ giao hàng cũng rất quan trọng, việc giao hàng phải đáp ứng tốt về mặt tiến độ và xử lý nhanh trong trường hợp cần giặt gấp để không ảnh hưởng tới việc tổ chức sự kiện hoặc đón các đoàn khách quan trọng.

 

Đặc biệt, để đảm bảo quy trình giặt chặt chẽ, đúng tiêu chuẩn với công nghệ bóc tách vết bẩn bằng sinh học đảm bảo cho quần áo không phai màu, không bai, có mùi thơm dễ chịu, không độc hại cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng hóa chất Ecolab, một dòng sản phẩm hóa chất được nhập khẩu từ Mỹ luôn được các khách sạn 4*, 5* và resort của hơn 160 quốc gia trên thế giới tin dùng.

Với dịch vụ Giặt là cho khách sạn, nhà hàng, spa, trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới… của Giặt Là Hoàn Kiếm bạn hoàn toàn có thể yên tâm được bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo sản phẩm giặt luôn sạch sẽ, thơm tho và an toàn nhất cho khách sử dụng.

Chúng tôi sẽ đến địa điểm nhận sản phẩm rồi vận chuyển trực tiếp đến xưởng giặt là của chúng tôi. Sau khi giặt thành phẩm , nhân viên của Giặt Là Hoàn Kiếm sẽ trao trả hàng cho bạn tận nơi. Tất cả các công việc của chúng tôi tạo lên một quy trình khép kín và sự kiểm tra nghiêm ngặt giúp cho sản phẩm của bạn không thể nhầm lẫn hay thiếu sót bất kỳ điều gì.

Chúng tôi sẽ giao nhận đồ tận nơi, theo giờ yêu cầu, hàng ngày từ 6h đến 22h .

Liên hệ hotline: 09374 88810

Free ship Quận Hoàn Kiếm, các Quận khác xem Tại đây

 

Giặt khô là hơi Hoàn Kiếm đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách.